NutriBOSS – Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc | Yến Sào | Trà Hoa vàng Tam Đảo | Mật Hoa Dừa Sokfarm | Sâm Nấm Hàn Quốc | Tinh dầu thông đỏ
0

Đông trùng hạ thảo tại Dược Thảo Thiên Phúc – Công dụng và cách dùng 

06/09/2021 3608

Đông trùng hạ thảo tại Dược Thảo Thiên Phúc – Công dụng và cách dùng 

Đông trùng hạ thảo tại dược thảo Thiên Phúc được nhiều người biết đến với những công dụng vô cùng có lợi cho sức khỏe. Công dụng của nó là gì? Cách dùng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đem đến lời giải đáp mà bạn quan tâm. 

1. Đông trùng hạ thảo tại Dược Thảo Thiên Phúc là gì? 

Đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc có tên là Banikha, là từ được viết tắt của Bách Niên Khang – một sản phẩm thuộc dự án Nghiên cứu Khoa học công nghệ cấp nhà nước. Sở dĩ đặt tên như vậy là bởi dựa trên mong muốn đem đến lợi ích về sức khỏe cho mọi người. Thành phần chính trong Banikha gồm có: đông trùng hạ thảo, linh chi, hồng sâm và tá dược vừa đủ.

Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng và được lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng từ Đà Lạt, nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, dược thảo Thiên Phúc đã có được 2 mô hình dành để nuôi đông trùng hạ thảo với quy mô lớn tại Lâm Đồng và Hà Nội. Hiện tại các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc được sản xuẩ dưới nhiều dạng như: Viên nang đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo khô… Hiện tại, sản phẩm đang được nhiều người yêu thích nhất là viên nang đông trùng hạ thảo bởi tính hữu dụng của nó.

2. Đông trùng hạ Thảo của dược thảo Thiên Phúc có công dụng như thế nào? 

Đông trùng hạ Thảo của dược thảo Thiên Phúc là một sản phẩm rất có lợi cho sức khỏe người dùng khi có những công dụng sau:

  • Bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, và phòng ngừa các loại virus gây bệnh, đặc biệt là đối với người già. 
  • Hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng để phục hồi thể trạng đối với các trường hợp suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, người bệnh mới ốm dậy.
  • Cải thiện chức năng thận, phổi, giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực,nâng cao thể trạng.
  • Cải thiện làn da, giúp da căng mọng và tràn đầy sức sống

 

3. Các trường hợp có thể sử dụng đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc

Thực chất, đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc là sản phẩm hỗ trợ chức năng, chính vì vậy ai cũng có thể sử dụng sản phẩm để có thể nâng cao sức khoẻ và tăng sức đề  kháng cho bản thân, nhất là trong những đợt dịch nguy hiểm hiện nay. Sản phẩm đặc biệt tốt và khuyên dùng với những người đang bị suy kiệt hoặc gặp các tính trạng mệt mỏi, khó ngủ. 

Trong trường hợp mới ốm dậy hoặc mắc các bệnh về chức năng gan, thận thì hoàn toàn nên sử dụng sản phẩm này để bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết. 

Đặc biệt, sản phẩm của dược thảo Thiên Phúc còn được thiết kế dưới dạng viên nang, chính vì vậy, những người bận rộn, ít thời gian nhưng vẫn quan tâm đến sức khoẻ cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Kể cả khi đi công tác xa hoặc du lịch, bạn hoàn toàn vẫn có thể chăm sóc kỹ lưỡng cho sức khỏe của bản thân mình chỉ với đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc dạng viên nang.

4. Cách thức sử dụng viên nang đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc

Cách thức sử dụng của viên uống đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc vô cùng đơn giản như sau: 

  • Chuẩn bị thuốc và nước
  • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng, sử dụng 2 lần/ngày
  • Sử dụng 2 viên mỗi ngày, sử dụng 4-6 viên đối với người bệnh 

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc. Hiện tại, đông trùng hạ thảo của dược thảo Thiên Phúc đã được bán tại các nhà thuốc và trên toàn quốc.  Nếu bạn mong muốn cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình, đừng quên tham khảo sản phẩm này nhé. 

Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

NutriBOSS – Trùm Bổ Dưỡng : Số 1, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy

Hotline: 088 605 8866  –  088 620 1080