NutriBOSS – Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc | Yến Sào | Trà Hoa vàng Tam Đảo | Mật Hoa Dừa Sokfarm | Sâm Nấm Hàn Quốc | Tinh dầu thông đỏ
0

Bảo Nhân tăng cường sức đề kháng cho trẻ em

13/04/2022 6894

Bảo Nhân tăng cường sức đề kháng cho trẻ em là sự lựa chọn hoàn hảo của các bậc phụ huynh tại thời điểm dịch Covid -19 đang diễn ra. Vậy sản phẩm này có công dụng tuyệt vời như thế nào mà lại được nhiều phụ huynh ưa chuộng?

Hệ miễn dịch ở trẻ quan trọng như thế nào?

Hệ miễn dịch là hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Đây là mạng lưới phức tạp của các tế bào, mô và các cơ quan kết hợp với nhau để bảo vệ cơ thể bạn, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, virus. Từ đó, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và hạn chế khả năng mắc bệnh.

(Tăng cường hệ miễn dịch giúp bảo vệ trẻ)

Tuy nhiên ở trẻ em, không phải lúc nào hệ miễn dịch cũng có thể chống lại được sự xâm nhập của “kẻ thù”. Cũng có lúc hệ miễn dịch ở trẻ suy yếu. Đây là thời điểm mà vi khuẩn hay virus dễ dàng gây ra những vấn đề về sức khỏe, khiến trẻ dễ mắc bệnh khi cơ thể bị yếu đi. Điển hình như: cảm cúm, viêm phổi, viêm họng hay thậm chí là bệnh tim, ung thư,…

Do đó, việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ là vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn phải lưu tâm và để ý.

Tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho trẻ hiện nay

Các bậc phụ huynh nên thường xuyên duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể tăng cường sức khỏe cho trẻ bằng cách sử dụng Bảo Nhân.

Bảo Nhân sử dụng công nghệ nano để tách và chiết xuất các tính chất quý trong đông trùng hạ thảo. Do đó, đông trùng hạ thảo được tinh biến với kích thước siêu nhỏ, giúp cơ thể trẻ hấp thu dễ dàng hơn so với loại thông thường.

Đặc biệt, lượng Cordycepin – yếu tố quyết định đến chất lượng của đông trùng hạ thảo Bảo Nhân vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Do quy trình nuôi cấy được thực hiện bài bạn nên lượng Cordycep giống trùng thảo tự nhiên đến 65-70%.

Ngoài ra, tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn so với các loại nấm tự nhiên bởi được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng. Vì vậy, với công nghệ nano, Cordycepin không những không bị mất đi mà còn giúp cơ thể trẻ hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Tăng cường sức đề kháng Bảo nhân có dạng viên nang, phù hợp với trẻ trên 7 tuổi, gồm các thành phần chính sau đây:

  • Nano đông trùng hạ thảo 300mg: với công nghệ này sẽ cho hiệu quả gấp 70 lần so với đông trùng hạ thảo thông thường. Giúp tăng khả năng miễn dịch, điều trị các bệnh lý liên quan về tim, phổi, thận,… ở trẻ
  • Beta-Glucan 80mg: ngăn chặn nhiễm trùng, giúp nhanh lành thương và tăng hệ miễn dịch cho trẻ
  • Thymomodulin 20mg: điều hòa miễn dịch, tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa dị ứng, hen suyễn và rối loạn tự miễn
  • Cao Linh chi 20mg: tạo ra hệ miễn dịch vững chắc cho trẻ em, phòng ngừa các bệnh về hô hấp ở trẻ
  • Các thành phần khác vừa đủ 1 viên.

Cách sử dụng Bảo Nhân tăng đề kháng để mang lại hiệu quả tốt nhất

Bảo Nhân tăng sức đề kháng có công dụng rất tốt trong  quá trình cải thiện sức khỏe ở người có sức đề kháng yếu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn hỗ trợ điều trị cho trẻ bị viêm đường hô hấp trên.

Liều lượng sử dụng như sau:

  • Trẻ uống trước bữa ăn sáng 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
  • Mỗi lần uống 1 viên và uống 2 viên/ngày

Lưu ý:

  • Không sử dụng cho trẻ em dưới 7 tuổi
  • Ngừng ngay nếu trẻ bị dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc

Với những ưu điểm nổi bật, Bảo Nhân đang dần trở thành sản phẩm ưa chuộng của các bậc phụ huynh khi muốn tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Sự kết hợp các các dược liệu quý, đặc biệt như nano đông trùng hạ thảo sẽ luôn bảo vệ đường hô hấp của trẻ.

Bảo Nhân có chức năng như một tấm chắn vừa giúp tăng cường hệ miễn dịch, vừa ngăn chặn virus, vi khuẩn không thể xâm nhập vào cơ thể trẻ và gây bệnh. Nếu có bất kì thắc mắc nào hay đang có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất

Liên hệ Hotline/Zalo: 0886201080 để được tư vấn thêm.